Dịch vụ chống thấm dột tại Ba Đình uy tín, triệt để 100%. LH 0972.841.861

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị chống thấm khác nhau. Điều này giúp người dân có thêm nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay là Công ty chống thấm dột tại Hà Nội. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo sẽ giúp quý khách xử lý thấm dột triệt để 100%. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội để phục vụ quý khách. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm dột tại Ba Đình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0972841861 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Vì sao cần phải chống thấm?

Chống thấm là công tác không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng. Nó có vai trò rất quan trọng, giúp đảm bảo độ vững chãi và tuổi thọ của công trình. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận hết được vai trò của chống thấm. Trên thực tế, rất nhiều người thường chỉ thực hiện chống thấm khi  công trình đã xuất hiện thấm dột.

Lý do cần chống thấm

Do đó, phải thực hiện chống thấm vì:

+ Tường nhà sẽ bị loang lổ, nấm mốc do ảnh hưởng từ thời tiết, khí hậu.

+ Tường nhà, trần nhà xuống cấp nghiêm trọng, giảm tuổi thọ nếu không thực hiện chống thấm sau một thời gian sử dụng. Các hiện tượng thường thấy là hỏng gạch, tường rạn nứt,….

+ Mưa gió đọng lại lâu ngày sẽ gây nứt trần, trường, nhỏ giọt xuống sàn và ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

+ Chống thấm đảm bảo cho công trình luôn như mới, tăng tính thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Bảng giá thi công chống thấm dột tại Ba Đình mới nhất của chúng tôi

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Không giống nhiều dịch vụ khác, chống thấm không có giá cả cố định. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vật liệu sử dụng; mức độ thấm dột; phương pháp chống thấm;…. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách bảng giá dịch vụ chống thấm dột tại Ba Đình để quý khách có thể tham khảo và hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi:

Bảng giá chống thấm tại Ba Đình

Quy trình chống thấm tại Ba Đình của Công ty chúng tôi

Quy trình chống thấm dột tại Ba Đình của chúng tôi gồm 3 bước đơn giản như sau:

B1: Chuẩn bị bề mặt

Đây là bước vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và sự bền vững của lớp chống thấm. Bề mặt thi công cần được loại bỏ sạch bụi bẩn, dầu mỡ và tạp chất chất. Đồng thời, phải trám và làm phẳng các vết nứt trước khi thi công.

B2: thi công chống thấm

Chúng tôi sẽ thực hiện thi công chống thấm theo những gì đã cam kết với quý khách và quá trình và vật liệu sử dụng.

B3: Nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn tất công đoạn chống thấm, chúng tôi sẽ ngâm nước thử để kiểm tra khả năng chống thấm dột của công trình. Tiếp đó sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Một số phương pháp chống thấm tại Ba Đình thường được sử dụng

1. XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TRIỆT ĐỂ BẰNG HÓA CHẤT CHỐNG THẤM DẠNG LỎNG

Chống thấm dột bằng hóa chất là phương pháp rất phổ biến hiện nay. Nó thường được áp dụng cho khu vực bể nước, sân thượng, đá,…. Hóa chất chống thấm tiêu biểu nhất là Water seal. Đây là dung dịch chống thấm các khu vực của tường, bê tông hiệu quả cao. Hóa chất có khả năng thẩm thấu tốt, phủ đều, dễ dùng và có thể tạo được màng ngăn nước tối ưu. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình, nhất là những công trình ở khu vực góc cạnh, gấp khúc như:

+ Chống thấm sàn nhà vệ sinh, hố thoát sàn, chân tường,….

+ Chống thấm trần nhà bị nứt, góc sân thượng, cạnh tường, trần nhà cũ/mới,….

+ Chống thấm tầng hầm, hố thang máy, bể nước, bể bơi,….

Cách chống thấm tại Ba Đình

2. SỬ DỤNG MÀNG CHỐNG THẤM

Màng chống thấm thường cho chống thấm sàn nhà, sàn mái, nhà vệ sinh, tầng hầm, ao hồ,…. Hiện nay, màng chống thấm được chia thành 2 loại khác nhau là:

+ Màng chống thấm dán nguội: petro; hdpe Thái Lan; màng tự dính Sika; màng tự dính Bitustick; màng chống thấm Thổ Nhĩ Kỳ,….

+ Màng chống thấm khò dán: bitum sika, nilobit-PN, masterpren,….

Cách chống thấm tại Ba Đình

+ Cách thi công mỗi loại màng chống thấm không giống nhau. Bạn có thể tham khảo cách thi công sau đây để hiểu rõ hơn:

Cách thi công màng chống thấm khò nóng

B1: trải màng phủ kín bề mặt chống thấm. Nếu cần trải nhiều lớp thì lớp sau phải phủ chèn lên lớp trước khoảng 10cm.

B2: cuộn trong các lớp màng vừa trải lại.

B3: tiến hành khò nóng để dán màng. Đây là bước vô cùng quan trọng, cần có ít nhất 2 người cùng thực hiện. Một người sẽ tiến hành khò nóng màng chống thấm, người còn lại trải màng, miết màng để đẩy khí ra ngoài và làm phẳng.

B4: kiểm tra độ kín của màng.

B5: đợi màng ổn định thi tiến hành ngâm nước để thử. Nếu chưa ổn cần xử lý triệt để.

Cách thi công màng chống thấm tự dính

B1: dùng lu quét sơn tạo dính primer lên bề mặt thi công. Cần dàn mỏng và đều lớp sơn sao cho phủ kín bề mặt. Chỉ thi công lớp sơn lót này trong khoảng diện tích có thể thi công trong ngày. Đợi sơn khô khoảng 6h thì mới dán màng chống thấm.

B2: tiến hành dán màng chống thấm.

3. DÙNG TẤM NHỰA ĐƯỜNG CHỐNG THẤM

Rất nhiều công trình sử dụng tấm nhựa đường chống thấm bởi nó mang lại hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí. Nhựa đường có thể tồn tại ở dạng lỏng hoặc bán rắn. Thành phần chủ yếu của nó là dầu hắc chống thấm và bitum. Cách thi công tấm nhựa đường chống thấm như sau:

B1: làm sạch bề mặt cần chống thấm.

B2: quét lớp lót asphalt primer lên mặt sàn để tăng hiệu quả chống thấm.

B3: đun chảy nhựa đường và trải lên bề mặt chống thấm. Dùng bay miết mạnh bề mặt để loại bỏ túi khí rỗng bên dưới lớp nhựa đường.

B4: ngâm nước để kiêm tra hiệu quả chống thấm.

B5: phủ 1 lớp vữa xi măng M75 dày 3cm lên trên để tăng hiệu quả chống thấm tuyệt đối.

Cách chống thấm tại Ba Đình

4. TRÁT LẠI VỮA BỀ MẶT

Đa phần các thợ chống thấm sẽ sử dụng phương pháp này để xử lý. Bởi cách này rất phổ thông và mang lại hiệu quả cao. Khi trát lại lớp vữa sẽ tạo được một lớp có khả năng ngăn nước, ẩm hiệu quả. Nếu công trình nhà bạn đã quá cũ và không cần thiết phải đầu tư nhiều thì đây là lựa chọn tối ưu.

Cách chống thấm tại Ba Đình

5. ỐP LÁT GẠCH MEN CHỐNG THẤM

Ốp gạch men chống thấm mang lại hiệu quả vô cùng cao. Phương pháp này thường được dùng để chống thấm cho khu nhà vệ sinh, sân thượng, bể bơi, chân tường và những nơi có mật độ tiếp xúc với nước cao. Nó sẽ giúp tạo một phân lớp giữa tường và nước rất tốt.

Cách chống thấm tại Ba Đình

6. SỬ DỤNG SƠN CHỐNG THẤM

Đây là một trong những phương pháp mới nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Các loại sơn sẽ giúp ngăn nước tốt dù chỉ có một lớp mỏng. Tuy nhiên, khi sử dụng cần đảm bảo đúng chủng loại và phù hợp với khu vực chống thấm. Sơn chống thấm hiện được chia thành 2 loại gồm:

+ Sơn chống thấm ngoài trời: nền sân thượng, mái ngói, máng nước,….

+ Sơn chống thấm trong nhà: chống thấm nền nhà vệ sinh, trần bê tông,….

Cách chống thấm tại Ba Đình

7. CHỐNG THẤM BẰNG THANH THỦY TRƯƠNG

Thanh thủy trường còn được gọi là thanh trương nở, băng trương nở. Nó là một sợi/thanh hỗn hợp có khả năng trương nở khi gặp nước. Từ đó tạo thành khớp nối dài trong khớp nối bê tông không dịch chuyển. Vật liệu này sẽ dãn nở dựa trên độ ẩm xung quanh nó. Đặc biệt, sản phẩm có thể hoạt động bền vững với bê tông nên thích hợp với một số vị trí mạch gừng, chống thấm cổ ống xuyên sàn,….

Cách chống thấm tại Ba Đình

8. DÙNG DUNG DỊCH KEO CHỐNG THẤM

Keo chống thấm thường dùng để bơm vào vào các vết nứt trên tường. Đây là một vật liệu chống thấm vô cùng hiệu quả, siêu bán dính, chịu được nhiệt độ cao, độ bền cơ học tốt, cường độ nén và uốn dẻo tốt. Chính vì thế sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi để chống thấm.

Cách chống thấm tại Ba Đình

Keo chống thấm hiện được chia thành 2 loại là keo chống thấm dạng nước và silicon. Ứng dụng của keo là:

+ Keo chống thấm sàn gỗ, bê tông

+ Keo chống thấm sàn nhà, mái nhà, khe tường.

+ Keo chống thấm hồ cá, bể nước…

+ Keo chống thấm mái tôn

9. CHỐNG THẤM BẰNG HỒ DẦU

Hồ dầu có thể hiểu đơn giản là hỗn hợp giữa xi măng và nước. Hỗn hợp này sẽ tạo điều kiện cho tính kết dính thủy lực của xi măng được phát huy tối đa. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng mà tỷ lệ trộn hồ dầu cũng sẽ có sự khác biệt.

Cách chống thấm tại Ba Đình

10. DÙNG LƯỚI SỢI THỦY TINH

Lưới thủy tinh có đặc tính là dẻo dai, chống oxy hóa tốt. Nó giúp tăng khả năng chống thấm, chống nứt cho các hạng mục công trình. Vật liệu này thường dùng để gia cố thêm cho các lớp chống thấm mỏng tại những vị trí xung yếu như chân tường, góc chân tường,….

Cách chống thấm tại Ba Đình

Dịch vụ chống thấm uy tín tại Ba Đình cho mọi vị trí

1. SÀN MÁI SÂN THƯỢNG BÊ TÔNG

Phần mái giữ vị trí vô cùng quan trọng trong một căn nhà. Đây là nơi chịu nhiều tác động từ bên ngoài nhất như nắng mưa, gió bão. Vì thế, sàn mái cũng là nơi dễ bị thấm dột nhất. Chính vì thế, chống thấm sàn mái sẽ giúp tăng hiệu quả và độ vững chắc cho công trình.

Phương pháp thi công phù hợp dành cho sàn mái phổ biến hiện nay là:

+ Dùng màng bitum khò nóng: là vật liệu có tính kết dính cao, thi công dễ, khả năng chống thấm và chịu nước tốt; chịu được nhiệt độ cao và độ ma sát lớn.

+ Dùng sika: trộn khi đổ bê tông, sika sẽ giúp tạo liên kết giữa bê tông cũ và mới và năng nước hiệu quả.

+ Sử dụng nhựa đường: là phương pháp an toàn, hiệu quả, có tính bền vững cao, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chống thấm tại Ba Đình

2. CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI TRỜI

Tường nhà cũng là nơi thường xuyên chịu tác động từ thời tiết nên dễ dàng bị ăn mòn và thấm dột. Tuy nhiên, thi công thấm dột ở khu vực này không cần thiết phải dùng những vật liệu ngăn nước triệt để mà cần chọn được phương pháp thích hợp. Một số phương pháp chống thấm tường ngoài nhà là:

+ Dùng sơn chuyên dụng chống thấm, vừa giúp đảm bảo chống thấm và giữ thẩm mỹ cho căn nhà.

+ Dùng hồ dầu.

+ Dùng màng khò bitum để tăng khả năng chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao và ma sát lớn.

+ Dùng keo chuyên dụng nếu tường bị rạn, nứt.

+ Dùng sika hoặc 1 số chất chống thấm khác.

Dịch vụ chống thấm tại Ba Đình

3. CHỐNG THẤM KHE TƯỜNG GIỮA 2 NHÀ

+ Dùng tôn đặt ở khe tường giữa 2 nhà. Mưa xuống sẽ theo mái tôn chảy ra ngoài và không gây thấm dột khu vực khe tường. Với cách này sau một khoảng thời gian bạn cần tiến hành thay tôn mới để đảm bảo hiệu quả cao.

+ Nếu khe tường giữa 2 nhà nhỏ chỉ khoảng vài mm thì có thể dùng keo bơm trực tiếp vào khu vực này. Bơm keo đến khi đầy, keo sẽ tự nở và che lấp khe tường, ngăn nước hiệu quả.

Dịch vụ chống thấm tại Ba Đình

4. CHỐNG THẤM TỔNG THỂ NHÀ VỆ SINH

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước, mật độ hơi ẩm luôn cao nên nơi đây rất dễ bị thấm dột. Chính vì thế, chống thấm nhà vệ sinh thường không dễ dàng. Để chống thấm khu vực này, bạn có thể chọn một trong số các phương pháp như dùng màng bitum, màng tự dính; sơn chuyên dụng hoặc ốp gạch,…

Dịch vụ chống thấm tại Ba Đình

5. CHỐNG THẤM KHE NỨT BÊ TÔNG – KHE NỨT TRÊN TƯỜNG

Do nhiều tác động từ bên ngoài mà tường bị rạn nứt và gây rỉ nước, làm hư hại tường.  Do đó, khi xuất hiện dấu hiệu tường bị nứt thì cần phải được xử lý kịp thời. Một số cách thông dụng như sau:

+ Khe nứt nhỏ thì có thể dùng keo chống thấm bơm vào trong. Khi bơm, keo sẽ trương nở để lấp đầy các vết nứt, tạo thành liên liên kết tốt nhất cho vật liệu cũ.

+ Dùng thanh thủy trương để xử lý những vết nứt lớn.

+ Trường hợp nặng hơn có thể dùng hồ dầu để tái tạo lớp vữa mới liên kết với lớp vữa cũ và các mảng tường nứt lại với nhau.

Dịch vụ chống thấm tại Ba Đình

Cam kết chống thấm tại Ba Đình triệt để, bảo hành lâu dài

Trên địa bàn quận Ba Đình hiện nay có rất nhiều đơn vị chống thấm khác nhau. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm, uy tín chất lượng cao, công ty chống thấm tại Hà Nội vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi:

+ Chính sách cam kết chống thấm rõ ràng cho mọi công trình. Chúng tôi không phân biệt công trình lớn – nhỏ, giá trị hợp đồng, mỗi công trình chúng tôi phụ trách đều được cam kết bảo hành lâu dài.

+ Hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công miễn phí, chuyên nghiệp.

+ Báo giá hợp lý, rõ ràng, chi tiết; giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối đa.

Một số lợi ích nổi bật khi chọn dịch vụ chống thấm dột tại Ba Đình của chúng tôi

1. Thời gian thi công nhanh chóng

Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến thi công, xử lý sự cố nhà bạn ngay khi nhận được yêu cầu và hoàn tất thỏa thuận. Thời gian thực hiện có thể kéo dài 2 – 3 ngày tùy theo mức độ hư hại của công trình.

2. Giá cả cạnh tranh nhất

Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ được hưởng các mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. Tùy theo mức độ thấm dột mà các mức giá sẽ có sự khác nhau.

3. Bảo hành dài hạn

Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn, rõ ràng với từng công trình. Do đó, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khi quyền lợi luôn được đảm bảo.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ chống thấm dột tại Ba Đình. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích và giúp quý khách chọn được đơn vị uy tín và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *