Dịch vụ chống thấm dột tại Gia Lâm uy tín, giá rẻ – LH 0972.841.861

Chống thấm là công tác giúp đảm bảo hiệu quả, chất lượng của mọi công trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Chống thấm tại Hà Nội đã mở rộng dịch vụ chống thấm dột tại Gia Lâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm cho nhiều kiểu công trình khác nhau. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 0972.841.861 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Vì sao cần phải chống thấm?

Có thể thấy, đa phần người dùng thường không quan tâm đến công tác chống thấm cho ngôi nhà khi xây dựng. Chỉ khi công trình xuất hiện các dấu hiệu của thấm dột mới bắt đầu thực hiện chống thấm. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, tiền bạc để xử lý hơn. Chính vì thế, cần chống thấm cho ngôi nhà bởi những lý do sau:

+ Thời tiết nồm ẩm, gió mùa sẽ khiến tường dễ ẩm mốc, loang lổ nếu không được chống thấm.

+ Tường nhà và thậm chí toàn bộ công trình sẽ xuống cấp, giảm tuổi thọ nếu không được chống thấm sau một thời gian sử dụng. Các hiện tượng có thể xuất hiện nư nứt nẻ tường, trần nhà,…

+ Không chống thấm khiến mưa dễ đọng lại nước, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày; tăng nguy cơ hư hại cho công trình.

+ Chống thấm sẽ giúp công trình luôn được như mới; đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng công trình tốt nhất.

Vì sao cần chống thấm

Bảng giá thi công chống thấm dột tại Gia Lâm mới nhất của chúng tôi

Hiện nay, Chống thấm tại Hà Nội chuyên thi công chống thấm cho tất cả các hạng mục công trình. Mỗi hạng mục chúng tôi đều cam kết về chất lượng và quy trình làm việc rõ ràng nhất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về giá cả, đặc biệt là những khách hàng mới.

Trên thực tế, giá cả chống thấm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mức độ thấm dột của công trình; công nghệ sử dụng; vật liệu sử dụng;…. Do đó, để quý khách có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ thì chúng tôi đã chia sẻ bảng giá dịch vụ chống thấm dột tại Gia Lâm để quý khách tham khảo dưới đây:

Bảng giá chống thấm tại Gia Lâm

Quy trình chống thấm tại Gia Lâm của Công ty chúng tôi

Quy trình chống thấm dột tại Gia Lâm của chúng tôi gồm 3 bước đơn giản như sau:

B1: Chuẩn bị bề mặt

Đây là bước vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và sự bền vững của lớp chống thấm. Bề mặt thi công cần được loại bỏ sạch bụi bẩn, dầu mỡ và tạp chất chất. Đồng thời, phải trám và làm phẳng các vết nứt trước khi thi công.

B2: thi công chống thấm

Chúng tôi sẽ thực hiện thi công chống thấm theo những gì đã cam kết với quý khách và quá trình và vật liệu sử dụng.

B3: Nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn tất công đoạn chống thấm, chúng tôi sẽ ngâm nước thử để kiểm tra khả năng chống thấm dột của công trình. Tiếp đó sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Một số phương pháp chống thấm tại Gia Lâm thường được sử dụng

1. XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT TRIỆT ĐỂ BẰNG HÓA CHẤT CHỐNG THẤM DẠNG LỎNG

Hóa chất chống thấm dạng lỏng thường được ứng dụng cho các công trình như chống thấm sân thượng, bể nước, đá,…. Tiêu biểu nhất hiện nay có dung dịch chống thấm Water Seal. Dung dịch này thường dùng chống thấm cho tường, bê tông hiệu quả. Water seal có ưu điểm là thẩm thấu dầu tốt, phủ đều và dễ dàng thi công; tạo được màng ngăn nước tối ưu. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình như:

+ Chống thấm sàn nhà vệ sinh, hố thoát sàn, chân tường,….

+ Chống thấm trần nhà bị nứt, góc sân thượng, cạnh tường, trần nhà cũ/mới,….

+ Chống thấm tầng hầm, hố thang máy, bể nước, bể bơi,….

Cách chống thấm tại Gia Lâm

2. SỬ DỤNG MÀNG CHỐNG THẤM

Màng chống thấm là vật liệu được dùng rất phổ biến hiện nay. Nó thường được ứng dụng cho chống thấm sàn mái, tường nhà, nhà vệ sinh, tầng hầm, ao hồ,…. Màng chống thấm được chia thành 2 loại gồm:

+ Màng chống thấm dán nguội: petro; hdpe Thái Lan; màng tự dính Sika; màng tự dính Bitustick; màng chống thấm Thổ Nhĩ Kỳ,….

+ Màng chống thấm khò dán: bitum sika, nilobit-PN, masterpren,….

Cách chống thấm tại Gia Lâm

Mỗi loại màng chống thấm sẽ có cách thi công khác nhau. Dưới đây là cách thi công cơ bản nhất:

Cách thi công màng chống thấm khò nóng

B1: phủ kín màng chống thấm trên bề mặt thi công. Nếu phủ nhiều lớp thì phủ chèn mép của lớp sau lên lớp trước khoảng 10cm.

B2: Cuộn tròn các lớp màng vừa trải.

B3: thi công khò nóng để dán màng xuống bề mặt cần chống thấm. Đây là bước rất quan trọng nên cần ít nhất 2 người cùng thực hiện. Một người thực hiện khò nóng, người còn lại dán màng xuống bề mặt. Làm lần lượt đến khi hết.

B4: kiểm tra độ khít của lớp màng.

B5: đợi màng ổn định thì ngâm nước thử và tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình.

Cách thi công màng chống thấm tự dính

B1: quét lớp sơn tạo dính primer. Nên dùng lu sơn để thi công trên bề mặt rộng. Lớp sơn cần đều, dàn mỏng, phủ kín bề mặt. Chỉ thi công công diện tích sơn lớt cho diện tích thi công có thể làm trong ngày. Sau khi sơn xong đợi khoảng 6 tiếng cho sơn khô rồi dán màng chống thấm tự dính.

B2: tiến hành dán màng chống thấm tự dính.

3. DÙNG TẤM NHỰA ĐƯỜNG CHỐNG THẤM

Nhựa đường là chất tồn tại dưới dạng lỏng hoặc bán rắn, độ nhớt cao. Thành phần chủ yếu của nhựa đường là dầu hắc chống thấm và bitum. Áp dụng phương pháp dùng màng nhựa đường chống thấm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả vẫn cao. Cách thực hiện như sau:

B1: làm sạch bề mặt chống thấm, không để lại bụi bẩn, rác thải, tạp chất.

B2: Quét 1 lớp lót Asphalt primer lên mặt sàn để hiệu quả chống thấm được cao hơn.

B3: đun chảy nhựa đường rồi trải đều lên bề mặt chống thấm. Dùng bay miết mạnh để làm phẳng bề mặt, loại bỏ các túi khí rỗng bên dưới lớp nhựa đường.

B4: ngâm nước để tăng và kiểm tra hiệu quả chống thấm.

B5: phủ thêm lớp vữa xi măng M75 dày khoảng 3cm lên trên để đảm bảo chống thấm tuyệt đối.

Cách chống thấm tại Gia Lâm

4. TRÁT LẠI VỮA BỀ MẶT

Có thể coi đây là phương pháp truyền thống thống nhất và được nhiều thợ ưu tiên sử dụng. Trát lại lớp vữa bên ngoài sẽ giúp tăng khả năng chống thấm, năng nước và ẩm hiệu quả. Nếu công trình nhà bạn quá cũ và không cần đầu tư nhiều thì cách này là tối ưu nhất.

Cách chống thấm tại Gia Lâm

5. ỐP LÁT GẠCH MEN CHỐNG THẤM

Ốp gạch men chống thấm sẽ giúp tạo màng ngăn nước với tường/sàn vô cùng hiệu quả. Bạn có thể áp dụng cách này với khu vực nhà vệ sinh, sân thượng, bể bơi, chân tường,….

Cách chống thấm tại Gia Lâm

6. SỬ DỤNG SƠN CHỐNG THẤM

Mặc dù mới được sử dụng nhiều trong vài năm gần đây nhưng hiệu quả mà sơn chống thấm mang lại là không thể chối bỏ. Đây là vật liệu ngăn nước có thể dùng ngoài trời và trong nhà.

+ Sơn chống thấm ngoài trời: nền sân thượng, mái ngói, máng nước,….

+ Sơn chống thấm trong nhà: chống thấm nền nhà vệ sinh, trần bê tông,….

Cách chống thấm tại Gia Lâm

7. CHỐNG THẤM BẰNG THANH THỦY TRƯƠNG

Thanh thủy trương còn được gọi là thanh trương nở, băng trương nở. Đây là sợi/thanh hỗn hợp có khả năng tự trương nở khi gặp nước. Nó giúp tạo thành khớp nối lâu dài trong khối bê tông không dịch chuyển.

Độ giãn nở của thanh thủy trương sẽ phụ thuộc vào độ ẩm. Sản phẩm có khả năng hoạt động bền vững cùng bê tông. Nó thích hợp dùng cho thi công các vị trí mạch gừng, chống thấm xuyên sàn,….

Cách chống thấm tại Gia Lâm

8. DÙNG DUNG DỊCH KEO CHỐNG THẤM

Nếu muốn sửa chữa các vết nứt nhỏ thì dùng keo chống thấm là phương pháp hiệu quả nhất. Nó có thể dễ dàng được bơm vào các vết nứt nhỏ trong kết cấu bê tông. Với khả năng chống thấm hiệu quả, độ bám dính cao, chịu nhiệt tốt thì đây được coi là vật liệu chống thấm rất tốt.

Hiện nay keo chống thấm được chia thành 2 dạng là keo chống thấm dạng nước và silicon. Ứng dụng của loại keo này là:

+ Keo chống thấm sàn gỗ, bê tông

+ Keo chống thấm sàn nhà, mái nhà, khe tường.

+ Keo chống thấm hồ cá, bể nước…

+ Keo chống thấm mái tôn

Cách chống thấm tại Gia Lâm

9. CHỐNG THẤM BẰNG HỒ DẦU

Hồ dầu có thể hiểu đơn giản là hỗn hợp trộn giữa nước và xi măng theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp này sẽ tạo điều kiện để tính kết dính thủy lực của xi măng được phát huy một cách tối đa. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng mà tỷ lệ và cách trộn hồ dầu cũng sẽ khác nhau.

Cách chống thấm tại Gia Lâm

10. DÙNG LƯỚI SỢI THỦY TINH

Đây được coi là sản phẩm có thể chống oxy hóa tốt và tính dẻo dai cao. Nó giúp tăng tính năng chống thấm, chống nứt cho các công trình như nhà vệ sinh, sàn mái,…. Vật liệu này thường dùng để gia cố thêm ở những lớp chống thấm mỏng dành cho các vị trí xung yếu như góc tường, chân tường,….

Cách chống thấm tại Gia Lâm

Dịch vụ chống thấm uy tín tại Gia Lâm cho mọi vị trí

1. SÀN MÁI SÂN THƯỢNG BÊ TÔNG

Khu vực sàn mái có vai trò rất quan trọng trong một ngôi nhà. Nó là nơi chịu nhiều áp lực và tác động từ bên ngoài như nắng mưa, gió bão. Chính vì thế đây cũng là nơi vô cùng xung yếu và dễ xảy ra tình trạng thấm dột. Do đó, chống thấm sàn mái là không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng.

Dịch vụ chống thấm tại Gia Lâm

Phương pháp thi công phù hợp với khu vực sàn mái phổ biến gồm:

+ Dùng màng bitum khò nóng: là vật liệu có tính kết dính cao, thi công dễ, khả năng chống thấm và chịu nước tốt; chịu được nhiệt độ cao và độ ma sát lớn.

+ Dùng sika: trộn khi đổ bê tông, sika sẽ giúp tạo liên kết giữa bê tông cũ và mới và năng nước hiệu quả.

+ Sử dụng nhựa đường: là phương pháp an toàn, hiệu quả, có tính bền vững cao, tiết kiệm chi phí.

2. CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI TRỜI

Tường nhà ngoài trời là bộ phận chịu tác động nhiều của mưa gió, nắng bão thứ hai sau sàn mái. Do đó, việc nó bị ăn mòn, thấm dột nếu không được chống thấm là điều không thể tránh khỏi. Với khu vực này không cần thiết phải dùng những vật liệu có khả năng chống nước tuyệt đối mà cần chọn được phương pháp phù hợp nhất. Một số phương pháp thi công chống thấm tường ngoài trời như:

+ Dùng sơn chuyên dụng chống thấm, vừa giúp đảm bảo chống thấm và giữ thẩm mỹ cho căn nhà.

+ Dùng hồ dầu.

+ Dùng màng khò bitum để tăng khả năng chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao và ma sát lớn.

+ Dùng keo chuyên dụng nếu tường bị rạn, nứt.

+ Dùng sika hoặc 1 số chất chống thấm khác.

Dịch vụ chống thấm tại Gia Lâm

3. CHỐNG THẤM KHE TƯỜNG GIỮA 2 NHÀ

Cách 1: dùng tôn để ở khe giữa 2 nhà. Nước mưa xuống sẽ không gây đọng và không rơi được xuống khe giữa 2 nhà. Sau một thời gian dùng, tôn sẽ bị co giãn, biến dạng nên cần thay thế.

Cách 2: bơm keo chống thấm trực tiếp vào khe tường giữa 2 nhà nếu khe này nhỏ chỉ vài mm. Keo sẽ giúp lấp đầy khe hở giữa tường 2 nhà. Cách này tuy tốn nhưng lại mang hiệu quả cao.

Dịch vụ chống thấm tại Gia Lâm

4. CHỐNG THẤM TỔNG THỂ NHÀ VỆ SINH

Nhà vệ sinh là khu vực dễ thấm dột nhất bởi nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động sinh hoạt dùng đến nước. Do đó, việc nước ứ đọng lại, lâu ngày gây thấm dột là không thể tránh khỏi. Để chống thấm nhà vệ sinh, bạn có thể chọn phương pháp như: dùng màng bitum/màng tự dính; dùng sơn chuyên dụng; ốp gạch;….

Dịch vụ chống thấm tại Gia Lâm

5. CHỐNG THẤM KHE NỨT BÊ TÔNG – KHE NỨT TRÊN TƯỜNG

Do nhiều tác động từ bên ngoài mà tường bị rạn nứt và gây rỉ nước, làm hư hại tường.  Do đó, khi xuất hiện dấu hiệu tường bị nứt thì cần phải được xử lý kịp thời. Một số cách thông dụng như sau:

+ Khe nứt nhỏ thì có thể dùng keo chống thấm bơm vào trong. Khi bơm, keo sẽ trương nở để lấp đầy các vết nứt, tạo thành liên liên kết tốt nhất cho vật liệu cũ.

+ Dùng thanh thủy trương để xử lý những vết nứt lớn.

+ Trường hợp nặng hơn có thể dùng hồ dầu để tái tạo lớp vữa mới liên kết với lớp vữa cũ và các mảng tường nứt lại với nhau.

Dịch vụ chống thấm tại Gia Lâm

Cam kết chống thấm tại Gia Lâm triệt để, bảo hành lâu dài

Trên địa bàn Gia Lâm hiện nay có rất nhiều đơn vị chống thấm khác nhau. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm, uy tín chất lượng cao, công ty chống thấm tại Hà Nội vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi:

+ Chính sách cam kết chống thấm rõ ràng cho mọi công trình. Chúng tôi không phân biệt công trình lớn – nhỏ, giá trị hợp đồng, mỗi công trình chúng tôi phụ trách đều được cam kết bảo hành lâu dài.

+ Hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công miễn phí, chuyên nghiệp.

+ Báo giá hợp lý, rõ ràng, chi tiết; giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối đa.

Một số lợi ích nổi bật khi chọn dịch vụ chống thấm dột tại Gia Lâm của chúng tôi

1. Thời gian thi công nhanh chóng

Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến thi công, xử lý sự cố nhà bạn ngay khi nhận được yêu cầu và hoàn tất thỏa thuận. Thời gian thực hiện có thể kéo dài 2 – 3 ngày tùy theo mức độ hư hại của công trình.

2. Giá cả cạnh tranh nhất

Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ được hưởng các mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. Tùy theo mức độ thấm dột mà các mức giá sẽ có sự khác nhau.

3. Bảo hành dài hạn

Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn, rõ ràng với từng công trình. Do đó, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khi quyền lợi luôn được đảm bảo.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ chống thấm dột tại Gia Lâm. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích và giúp quý khách chọn được đơn vị uy tín và tốt nhất.

Mã pass: 1212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *