Bảng giá thi công chống thấm dột tại Hà Nội | Hotline 0972.841.861

Chống thấm là một trong những khâu quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng. Nó giúp đảm bảo hiệu quả và chất lượng công trình về sau. Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, Công ty chống thấm Hà Nội cung cấp nhiều dịch vụ chống thấm khác nhua từ nhà, tường, tầng mái đến những công trình lớn. Chúng tôi cam kết chống thấm chuyên nghiệp, triệt để 100%.Tuy nhiên, với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ hẳn sẽ băn khoăn về giá cả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách bảng giá thi công chống thấm dột tại Hà Nội và các thông tin khác về chúng tôi.

Vì sao cần phải chống thấm?

Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu hết được vai trò của công đoạn chống thấm công trình. Hiện nay, đa phần mọi người sẽ chỉ thực hiện chống thấm khi công trình xuất hiện thấm dột. Việc này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, tiền bạc để sửa chữa hơn mà không chắc hiệu quả sẽ cao. Do đó, rất nhiều công trình lớn luôn ưu tiên việc chống thấm ngay từ đầu.

Vì sao cần chống thấm

Ở Việt Nam, công đoạn chống thấm lại càng quan trọng hơn bởi:

+ Nước ta có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa; độ ẩm cao khiến tường nhà dễ nấm mốc, loang lổ nếu không được chống thấm kỹ lưỡng.

+ Ngôi nhà trở nên xuống cấp sau một thời gian sử dụng nếu không làm chống thấm. Các hiện tượng thấm dột sẽ khiến tường nhà nứt nẻ, làm hỏng gạch và kết cấu bên trong ngôi nhà.

+ Mưa đọng lại sẽ nhỏ xuống sàn nếu không được chống thấm. Chúng gây hỏng vật dụng và thiết bị trong nhà, tại môi trường ẩm mốc và gây hại cho sức khỏe người dùng.

+ Chống thấm sẽ đảm bảo công trình đẹp hơn, có tính thẩm mỹ hơn. Đồng thời nó giúp chất lượng công trình được đảm bảo.

Bảng giá thi công chống thấm dột tại Hà Nội mới nhất của chúng tôi

Công ty Chống thấm Hà Nội với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi có thể thực hiện chống thấm cho nhiều loại công trình khác nhau. Để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá tham khảo để quý khách hiểu hơn dưới đây:

Bảng giá chống thấm tại Hà Nội

Quy trình chống thấm tại Hà Nội của Công ty chúng tôi

Để mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng quy trình thi công chuyên nghiệp và tốt nhất. Cụ thể, quy trình chống thấm dột tại Hà Nội của chúng tôi như sau:

B1: chuẩn bị bề mặt thi công

Đây là khâu vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua. Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và tính bền vững của lớp chống thấm. Ở khâu này, mặt bằng thi công cần đảm bảo sạch bụi bẩn, không có rác thừa, lớp vữa thừa hay tạp chất. Chúng có sử dụng máy mài gắn chổi và máy thổi bụi để làm sạch mặt bằng triệt để. Đồng thời, các vết nứt sẽ được trám phẳng bằng keo.

B2: thi công chống thấm

Chúng tôi thực hiện thi công chống thấm theo các cam kết đã thỏa thuận với khách hàng. Các loại vật liệu sẽ có quy trình chống thấm riêng nhưng chúng đều hướng đến hiệu quả tốt nhất.

B3: Nghiệm thu

Sau khi hoàn tất công đoạn chống thấm, chúng tôi sẽ tiến hành ngâm nước thử để kiểm tra. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và hoàn tất thủ tục, chi phí cho đơn vị chúng tôi.

Một số phương pháp chống thấm tại Hà Nội thường được sử dụng

Mỗi phương pháp chống thấm sẽ có những hiệu quả riêng biệt. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp chống thấm tại Hà Nội phổ biến nhất.

1. Xử lý chống thấm bằng hóa chất chống thấm dạng lỏng

Đây là cách chống thấm thường dùng cho bể nước, sân thượng, chống thấm đá,… Hóa chất chống thấm tiêu biểu nhất là Water seal – có thể chống thấm mọi vị trí trong tường, bê tông hiệu quả. Hóa chất sẽ thi công, có thể phun hoặc dùng xi lanh bơm sâu vào trong trần, tương; hoặc trộn cùng vữa để trát,….

Cách thi công chống thấm

Water seal có khả năng thẩm thấu tốt, phủ đều, thi công dễ, tạo được lớp màng ngăn nước tối ưu. Sản phẩm thích hợp dùng ở khu vực góc cạnh, lồi lõm, gấp khúc như:

+ Chống thấm nhà vệ sinh cho sàn, hố thoát sàn, chân tường,….

+ Chống thấm trần nhà dột, cạnh tường, góc sân thượng, trần nhà cũ/mới,….

+ Chống thấm tầng hầm, hố thang máy, bể nước, bể bơi,….

2. Dùng màng chống thấm

Các loại màng chống thấm phổ biến được dùng hiện nay gồm: chống thấm dán nguội và chống thấm dạng khò dán. Các màng chống thấm này được dùng để chống thấm tường nhà, sàn mái, nhà vệ sinh, tầng hầm, ao hồ, bể chứa,…. Một số loại màng chống thấm phổ biến là:

+ Màng chống thấm dán nguội: petro; hdpe Thái Lan; màng tự dính Sika; màng tự dính Bitustick; màng chống thấm Thổ Nhĩ Kỳ,….

+ Màng chống thấm khò dán: bitum sika, nilobit-PN, masterpren,….

Cách thi công chống thấm

Để mang lại hiệu quả cao nhất, trước khi thi công chống thấm cần thực hiện vệ sinh bề mặt để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất; trám trét bề mặt để không bị lõm;…. Với mỗi loại màng chống thấm khác nhau sẽ có cách thi công khác nhau. Dưới đây là 2 cách thi công màng chống thấm phổ biến nhất.

Thi công màng khò chống thấm

B1: trải màng phủ kín bề mặt thi công. Nếu phủ nhiều lớp thì cần phủ chèn mép của lớp sau lên lớp trước khoảng 10cm.

B2: Cuộn tròn các lớp màng vừa trải.

B3: thi công khò nóng để dán màng xuống bề mặt. Đây là bước vô cùng quan trọng cần ít nhất 2 người thi công. 1 người sẽ điều khiển khò làm nóng lớp keo. Người còn lại sẽ lăn, mở cuộn màng để miết xuống bề mặt thi công. Thực hiện lần lượt đến khi hết toàn bộ bề mặt.

B4: kiểm tra độ kín khí của lớp màng.

B5: đợi màng ổn định thì ngâm nước để kiêm tra độ chống thấm.

Lưu ý: quá trình thi công thực tế khá phức tạp. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì không nên tự thực hiện bởi có thể bị bỏng khò ga và dán màng không chuẩn.

Cách thi công màng chống thấm dán nguội

B1: quét lớp sơn tạo dính primer. Nên dùng lu sơn để thi công trên bề mặt rộng. Lớp sơn cần đều, dàn mỏng, phủ kín bề mặt. Chỉ thi công công diện tích sơn lớt cho diện tích thi công có thể làm trong ngày. Sau khi sơn xong đợi khoảng 6 tiếng cho sơn khô rồi dán màng chống thấm tự dính.

B2: tiến hành dán màng chống thấm tự dính.

3. Sử dụng tấm nhựa đường chống thấm

Đây là một trong những phương pháp phổ biến được dùng để chống thấm công trình cho chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Nhựa đường có là chất ở dạng lỏng hoặc bán rắn, độ nhớt cao. Nó có nhiều trong dầu thô và một số trầm tích tự nhiên. Thành phần chủ yếu của nhựa đường là bitum, dầu hắc chống thấm.

Cách thi công chống thấm

Các bước thi công như sau:

B1: làm sạch bề mặt thi công.

B2: quét sơn lót Asphalt lên mặt sàn sau khi vệ sinh để tăng hiệu quả chống thấm.

B3: đun chảy nhựa đường và trải lên bề mặt chống thấm. Dùng bay miết mạnh để làm phẳng bề mặt, loại bỏ túi khí rỗng.

B4: ngấm nước để kiểm tra hiệu quả sau khi thi công xong.

B5: phủ thêm lớp vữa xi măng M75 dày khoảng 3cm lên trên để giúp hiệu quả chống thấm tuyệt đối. Đồng thời tạo độ dốc cho nước chảy xuống ống thoát dẫn.

4. Trát lại vữa bề mặt

Phương pháp này phổ thông nhất và cũng mang lại hiệu quả tốt cho công trình. Bạn cần trát lại lớp vữa bên ngoài để ngăn ẩm và nước. Với công trình quá cũ thì bạn có thể chọn cách làm này.

Cách thi công chống thấm

5. Ốp lát gạch men chống thấm

Cách này thường được áp dụng chống thấm cho nhà vệ sinh, sân thượng, chân tường, khu bể,…. Bởi đây đều là những nơi có mật độ tiếp xúc với nước cao. Nó sẽ giúp ngăn lớp tường và nước vô cùng hiệu quả.

Cách thi công chống thấm

6. Dùng sơn chống thấm

Sơn chống thấm là phương pháp mới phổ biến gần gây. Hiện nay, có rất nhiều loại sơn chống thấm khác nhau nhưng chủ yếu chia thành 2 kiểu gồm:

+ Sơn chống thấm ngoài trời: nền sân thượng, máng nước, mái ngói, sân tường,….

+ Sơn chống thấm trong nhà, chống thấm nền nhà vệ sinh, chống thấm trần bê tông,….

Cách thi công chống thấm

7. Chống thấm bằng thanh thủy trương

Thanh thủy trường còn được gọi là thanh trương nở, băng trương nở. Đây là thanh, sợi hỗn hợp có khả năng trương nở khi gặp nước để tạo thành khớp nối lâu dài trong khớp nối bê tông không chuyển dịch. Sự dãn nở của thanh thủy trương phụ thuộc vào độ ẩm. Nó có khả năng hoạt động bền vững cùng bê tông. Cách này phù hợp thi công ở những mạch gừng, chống thấm cổ ống xuyên sàn,….

Dùng thanh thủy trương

8. Sử dụng keo chống thấm

Keo chống thấm thường dùng để bơm sửa vết nứt trong các lỗ nhỏ của bê tông. Đây là vật liệu có khả năng chống thấm hiệu quả, hiệu quả bám dính cao trên mọi chất liệu và khả năng chịu nhiệt tốt. Keo chống thấm cũng có độ bền cơ học cao nên kéo theo giá thành sản phẩm cũng cao.

Các loại keo chống thấm phổ biến là keo chống thấm dạng nước và keo chống thấm silicon. Ứng dụng của keo gồm:

+ Keo chống thấm sàn gỗ, bê tông

+ Keo chống thấm sàn nhà, mái nhà, khe tường.

+ Keo chống thấm hồ cá, bể nước…

+ Keo chống thấm mái tôn

Cách dùng:

+ Xử lý bề mặt khu vực thi công. Tùy theo bề mặt vật liệu mà nên sử dụng theo các cách khác nhau.

+ Trộn keo epoxy theo tỷ lệ 1:1

+ Chít keo lên toàn bộ bề mặt cần dán và 10% diện tích mặt sau viên gạch.

Cách thi công chống thấm

9. Chống thấm bằng hồ dầu

Hồ dầu là hỗn hợp trộn giữa xi măng và nước. Trộn xi măng thành hồ dầu sẽ tạo điều kiện cho tính kết dính thủy lực của xi măng phát huy một cách tối đa. Vì thế, tùy theo mục đích sử dụng mà tỷ lệ trộn hồn sẽ khác nhau.

Cách thi công chống thấm

10. Sử dụng lưới sợi thủy tinh

Lưới sợi thủy tính có đặc tính dẻo dai và chống oxy hóa tốt. Nó giúp tăng cường khả năng chống thấm, chống nứt cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Vật liệu này sẽ giúp gia cố thêm cho lớp chống thấm mỏng ở vị trí xung yếu như chân tường, góc tường,….

Cách thi công chống thấm

Dịch vụ chống thấm uy tín tại Hà Nội cho mọi vị trí

1. Sàn mái sân thượng bê tông

Sàn mái là khu vực vô cùng quan trọng trong nhà và cũng là nơi chịu nhiều tác động từ bên ngoài nên dễ bị thấm dột. Sàn mái bê tông khi thấm dột sẽ gây ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Do đó, công tác trùng tu, sửa chữa và chống thấm là vô cùng cần thiết.

Phương pháp thi công phù hợp cho sàn mái bê tông hiện nay phổ biến gồm:

+ Dùng màng khò nóng bitum: kết dính cao, dễ thi công, khả năng chống nước tốt; chịu được nhiệt độ và độ ma sát lớn.

+ Trộn sika vào bê tông khi đổ: sika sẽ giúp tạo liên kết giữa bê tông cũ và mới, với vật liệu dán gạch,… để ngăn nước thấm xuống sàn mái.

+ Sử dụng nhựa đường: hiệu quả cao, an toàn; khả năng đàn hồi tốt, có tính bền vững, giá cả hợp lý.

Dịch vụ thi công chống thấm

2. CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI TRỜI

Tường nhà ngoài trời là khu vực thường xuyên chịu tác động của gió mưa. Lâu ngày khu vực này sẽ bị ăn mòn, thấm dột. Do đó công tác chống thấm tường nhà ngoài trời là không thể bỏ qua.

Với khu vực này, không cần dùng các chất liệu có khả năng ngăn nước triệt để. Tuy nhiên, bạn cần chọn phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất:

+ Dùng sơn chuyên dụng: là phương pháp phổ biến, có tính tiện lợi cao, đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Dùng hồ dầu

+ Dùng màng khò bitum: chống thấm nước tốt, chịu nhiệt độ cao, độ ma sát lớn.

+ Keo chuyên dụng: có thể dùng cho mọi trường hợp bị rạn nứt.

+ Sika hoặc 1 số chất chống thấm khác.

Dịch vụ thi công chống thấm

3. CHỐNG THẤM KHE TƯỜNG GIỮA 2 NHÀ

+ Dùng tôn để giữa 2 nhà, khi mưa xuống sẽ không bị đọng lại hay rơi xuống khe giữa 2 nhà. Sau một thời gian, tôn bị co dãn, biến bạn thì sẽ thay tôn mới.

+ Nếu khe tường giữa 2 nhà nhỏ thì có thể dùng keo chuyên dụng bơm trực tiếp vào khe đến khi đầy. Keo sẽ giúp lấp tất cả kẽ hơn giữa 2 tường. Cách này mang lại hiệu quả cao nhưng khá tốn kém.

Dịch vụ thi công chống thấm

4. CHỐNG THẤM TỔNG THỂ NHÀ VỆ SINH

Tường, sàn nhà vệ sinh, chân tường là những nơi dễ bị thấm dột nhất. Bởi đây là nơi diễn ra hoạt động về nước. Để chống thấm tường – sàn nhà vệ sinh bạn chọn một trong những phương pháp như: dùng màng bitum, màng tự dính; sơn chuyên dụng; ốp gạch,….

Dịch vụ thi công chống thấm

5. CHỐNG THẤM KHE NỨT BÊ TÔNG – KHE NỨT TRÊN TƯỜNG

Tường có thể bị nứt nẻ do nhiều tác động từ bên ngoài. Điều này gây hư hại cho tường và ảnh hưởng đến chất lượng chung của công trình. Một số biện pháp thi công phù hợp bạn có thể chọn như:

+ Vệt nứt nhỏ thì có thể bơm keo. Keo bơm bào sẽ trương nở và lấp đầy các vết nứt, tạo ra liên kết cho vật liệu cũ.

+ Thanh thủy trương có tác dụng chống thấm cho những khe nứt bê tông lớn. Tuy nhiên cần tạo màng gốc bitum hoặc sơn chống thấm sau khi đặt thanh thủy trường.

+ Nếu vết nứt nặng hơn thì có thể dùng hồ dầu tái tạo lại lớp vữa mới để liên kết các mảng tường lại với nhau.

Dịch vụ thi công chống thấm

Cam kết chống thấm tại Hà Nội triệt để, bảo hành lâu dài

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người dùng mà các đơn vị, công ty chống thấm chuyên nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Điều này sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Dù vậy, công ty chống thấm Hà Nội chúng tôi vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng bởi:

+ Có chính sách cam kết chống thấm dột triệt để với các hạng mục thi công khi mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi không phân biệt công trình lớn, nhỏ, giá trị hợp đồng. Đảm bảo 100% hạng mục chúng tôi phụ trách đều bảo hành lâu dài.

+ Hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn và thiết kế thi công miễn phí. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khi khách hàng yêu cầu.

+ Báo giá hợp lý, chi tiết, rõ ràng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ.

Một số lợi ích nổi bật khi chọn dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội của chúng tôi

1. Thời gian thi công nhanh chóng

Sau khi nhận báo giá và thỏa thuận, công ty chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến khắc phục sự cố cho bạn. Thời gian thực hiện có thể từ 2 – 3 ngày tùy theo mức độ thấm dột của công trình.

2. Giá cả cạnh tranh nhất

Khi đến với chống thấm Hà Nội, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá dịch vụ của chúng tôi. Công ty đảm bảo cung cấp cho quý khách các mức giá ưu đãi nhất thị trường. Tùy theo diện tích bề mặt cần thi công và chất liệu, mức độ thấm dột mà giá thành sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng để đảm bảo quý khác nắm rõ và thoải mái nhất khi hợp tác.

3. Bảo hành dài hạn

Các công trình thực hiện bởi công ty chúng tôi đều có thời gian bảo hành dài hạn. Một số công trình có thời hạn bảo hành lên tới 10 năm. Do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các thông tin cơ bản nhất liên quan đến chống thấm dột tại Hà Nội. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có nhiều thông tin và chọn được địa chỉ tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *