Hướng dẫn định mức Sika Latex chống thấm chuẩn, tiết kiệm

Sika Latex là một phương pháp chống thấm bề mặt sàn, mái, nhà vệ sinh cực kỳ hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về Sika Latex và định mức Sika Latex đúng nhất trong chống thấm nhé!

Xem thêm:

7+ CÁCH CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

Chống thấm Sika Latex là gì?

Sika latex là gì

Sika Latex là phụ gia chống thấm được trộn với vữa xi măng khi thi công. Hỗn hợp này giúp tăng tác dụng kết dính của hồ dầu và có tác dụng chống thấm cho bề mặt rất tốt. Hỗn hợp này thường được dùng đê chống thấm sàn mái, tường nhà, nhà vệ sinh, sân thượng,…

Hướng dẫn định mức chống thấm bằng Sika Latex

Các định mức chống thấm bằng Sika Latex bao gồm:

+ Trộn đều các thành phần sau theo tỷ lệ: xi măng (4kg) : Sika Latex TH (1 lít) + nước (1 lít). Hỗn hợp vữa thu được có thể thi công cho bề mặt rộng khoảng 4m2

+ Trộn hỗn hợp trát sàn theo tỷ lệ: 1 xi măng : 3 cát (cát được lựa chọn là nguyên liệu cát tốt, đã được loại bỏ các tạp chất)

+ Pha phụ gia Sika Latex TH vào nước với tỷ lệ 1:3

Tiến hành đổ hỗn hợp 2 vào 3 sau đó trộn thật đều đến khi tạo được độ quánh sệt như keo thì mới bắt đầu thi công chống thấm cho bề mặt.

Định mức Sika latex

Những lưu ý khi sử dụng Sika Latex

+ Không để tình trạng thấm nước xảy ra mới tiến hành chống thấm vì sẽ không đạt được hiệu quả cao. Bạn nên tiến hành chống thấm khi vừa xây dựng công trình xong, bê tông chưa khô hẳn thì Sika Latex sẽ dễ thẩm thấu hơn.

+ Tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm nước cho công trình để lựa chọn phương pháp chống thấm chất lượng nhất.

+ Cần xử lý trước bề mặt thi công chống thấm, làm sạch, loại bỏ tạp chất.

+ Sử dụng vữa Sika Latex cần làm đúng theo quy trình và thi công theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

+ Đảm bảo được sự bão hòa bề mặt hút nước, xử lý triệt để tình trạng nước đọng.

Báo giá Sika Latex chống thấm

Giá Sika latex

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chống thấm đa dạng về chủng loại, công dụng mà bạn có thể lựa chọn. Để biết được báo giá chính xác các loại Sika Latex, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Chống Thấm Tại Hà Nội qua hotline 0972.841.861 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây là hướng dẫn định mức Sika Latex sử dụng trong chống thấm công trình chính xác và chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *